Tuyển sinh du học Nhật Bản - Hàn Quốc uy tín nhất


THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN - HÀN QUỐC 2018
(Vừa học - Vừa làm)
Trung tâm du học Văn Lang trực thuộc Trường  cao đẳng nghề văn lang Hà Nội kết hợp với các trường Cao đẳng, đại học tại Hàn Quốc và Nhật Bản thông báo tuyển sinh du học năm 2018 (Vừa làm vừa học) như sau:

I. DU HỌC HÀN QUỐC


1. Đối tượng tuyển sinh: Nam, nữ độ tuổi từ 18 - 27 tuổi; tốt nghiệp THPT trở lên; Có lý lịch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự; Sức khỏe tốt không mắc các bệnh truyền nhiễm; Có trình độ tiếng hàn (nếu học sinh chưa biết tiếng Hàn sẽ được học tại Trung tâm Văn Lang 3 tháng và các trường cao đẳng, đại học bên Hàn Quốc từ 6 tháng trở lên).





2. Thời gian nhập học: Tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12 hàng năm.


3. Cơ hội của sinh viên: Học tập ở quốc gia có nền giáo dục được đánh giá cao về chất lượng; Học viên có thành tích học tập xuất sắc được cấp học bổng hỗ trợ; Được nhà trường tạo điều kiện đi làm thêm với mức thu nhập (15 - 30 triệu tùy theo công việc); Được vào làm các công ty Hàn Quốc hoặc giáo viên, phiên dịch sau khi tốt nghiệp.


4. Ngành nghề đào tạo: Học viên tham gia chương trình du học được lựa chọn đăng ký các chuyên ngành học đa dạng như: Nhóm ngành kinh tế, quản lý;  Quản trị kinh doanh, quản trị khách sạn, nhà hàng, kinh tế, kế toán; nhóm ngành kỹ thuật; nhóm ngành ngôn ngữ tiếng Hàn; Nhóm ngành làm đẹp (khoa làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ, trang điểm); Nhóm ngành nhà hàng - khách sạn (Nấu ăn, pha chế đồ uống); Nhóm ngành chăm sóc sức khỏe (Y khoa, điều dưỡng, dược học). vv…


5. Quy trình học tập và tham gia chương trình du học Hàn Quốc:



5.1.  Học tiếng Hàn tại Trung tâm du học Văn Lang:
Thời gian học 3 tháng, đạt Topik I (Cấp 1 - 2).


5.2. Học tiếng Hàn tại Hàn Quốc:
Thời gian học từ 6 tháng đến 1 năm, trình độ sau khi học đạt Topik II (Cấp 3 - 4).


5.3. Học chuyên ngành tại Hàn Quốc:
Thời gian học từ 2 đến 4 năm tùy theo ngành nghề và hệ đăng ký học; khi tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng cử nhân. Nếu học viên có nhu cầu học nâng cao lên thạc sĩ sẽ được nhà trường tạo điều kiện học tập tiếp.


6. Kinh phí du học:
- Từ 160 triệu đến 200 triệu (Tùy từng trường và từng thời điểm nhập học), kinh phí chính xác sẽ báo cho học viên khi thí sinh chọn trường học, địa điểm học phù hợp.
- Kinh phí trên bao gồm: 1 năm tiền học phí; 6 tháng tiền ở ký túc xá.


7. Hồ sơ học viên cần chuẩn bị


A

GIẤY TỜ CÁ NHÂN

Số lượng

Ghi chú

1

Bằng tốt nghiệp

4

Bản gốc + 3 bản công chứng

2

Học bạ THPT + bảng điểm

4

Bản gốc + 3 bản công chứng

3

Giấy khai sinh

1

Bản sao

4

Chứng minh thư nhân dân

3

 bản công chứng 1 mặt/tờ A4

5

Giấy khám sức khỏe

3

Khám tổng thể

6

Sổ hộ khẩu gia đình

3

Công chứng

7

- 05 ảnh 3.5 cm x 4.5cm

- 10 ảnh 4x6 cm và 10 ảnh 3x4 cm.

20

Thời gian chụp không quá 3 tháng, áo sơ mi, phông nền trắng

8

Hộ chiếu

1

Bản gốc

9

Bằng cấp, chứng chỉ tiếng Hàn

1

Bản gốc

10

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ( sổ đỏ)

3

Bản công chứng

11

Sơ yếu lý lịch

1

Có dấu xác nhận của xã/phường

B

GIẤY TỜ NGƯỜI BẢO TRỢ TÀI CHÍNH

1

Đơn cam kết bảo trợ tài chính

1

Theo mẫu nhà trường

2

CMND của người bảo trợ tài chính ( bố + mẹ)

2

Bản công chứng 1 mặt/tờ A4

3

Giấy xác nhận số dư + bản sao sổ tiết kiệm

1

Tối thiểu số dư 300 triệu

4

Giấy xác nhận công việc, thu nhập của người bảo trợ tài chính

1

Tối thiểu 250 triệu/ năm

5

Giấy phép đăng ký kinh doanh  (nếu có)

2

Bản công chứng 1 mặt/ tờ A4



II. DU HỌC NHẬT BẢN


1. Đối tượng:  Tuổi từ 18 đến 28, không tiền án tiền sự, có đủ sức khỏe để học tập, làm việc tại nước ngoài;  tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học hoặc đang là sinh viên; Có nguyện vọng đi học các chuyên ngành tại các trường cao đẳng, đại học tại Nhật Bản.


2. Thời gian nhập học:  Tháng 1; tháng 4; tháng 7; tháng 10 hàng năm


3. Hồ sơ (làm thành 03 bộ, có công chứng)


a. Những giấy tờ cần thiết đối với du học sinh:
- Bằng tốt nghiệp THPT, CĐ, ĐH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời ( Hoặc giấy xác nhận đang học nếu là học sinh, sinh viên)
- Học bạ, bảng điểm
- Chứng minh nhân dân
- Giấy khai sinh
- Sổ hộ khẩu gia đình
- Ảnh hồ sơ (Áo sơ mi, phông trắng): 3x4 (12ảnh), 4x6 (12ảnh), 4.5 x 4.5 (02ảnh). 


b.  Những giấy tờ cần thiết đối với bố mẹ của Du học sinh (Có tư vấn cụ thể) :


- Sổ tiết kiệm ngân hàng và Giấy chứng nhận số dư (có hướng dẫn)
- Giấy xác nhận công tác, Giấy xác nhận thu nhập (có mẫu)
- Chứng minh nhân dân
- Giấy xác nhận của xã, phường về quan hệ gia đình (có mẫu)
- Giấy tờ sở hữu tài sản khác: sổ đỏ đất (đất ở, đất ruộng…), sổ tiết kiệm, nhà cửa, trang trại, … (nếu có)


4. Quy trình hoàn thiện hồ sơ Du học Nhật Bản
- Đăng ký, hoàn thiện hồ sơ gửi sang trường Nhật
- Trường Nhật tiếp nhận hồ sơ, gửi Bộ tư pháp
- Bộ tư pháp cấp giấy chứng nhận tư cách lưu trú
- Xin ViSa tại đại sứ quán Nhật (Việt Nam)
- Xuất cảnh, nhập học tại Nhật Bản


5. Kinh phí du học tại Nhật Bản
Kinh phí du học Nhật Bản từ 220 triệu đến 250 triệu (Tùy từng trường và từng thời điểm nhập học), kinh phí chính xác sẽ báo cho học viên khi thí sinh chọn trường học, địa điểm học phù hợp.


6. Nội dung du học và việc làm thêm cho du học sinh tại Nhật.
- Học sinh theo học các khóa tiếng Nhật trong thời gian từ 1-2 năm tại các trường Nhật ngữ hoặc khoa dự bị tiếng Nhật của các trường Đại học, Cao đẳng....
- Sau đó tiếp tục học lên các trường với chuyên ngành điện tử, kinh tế, quản trị kinh doanh, thương mại, du lịch sửa chữa máy móc, cơ khí, điều dưỡng...trong thời hạn từ 2-5 năm.
- Học viên cũng có thể thi vào Đại học hoặc học lên Thạc sĩ (với học viên đã tốt nghiệp ĐH hoặc Thạc sĩ tại VN).
- Du học sinh có thể vừa đi học, vừa đi làm với mức thu nhập từ 20 triệu đến 30 triệu đồng.
- Sau khi tốt nghiệp các trường chuyên môn, học viên sẽ được nhà trường tư vấn, hỗ trợ xin vào làm việc tại các Doanh nghiệp Nhật Bản ổn định, lâu dài và được bảo lãnh người nhà sang làm việc tại Nhật Bản.
- Đặc biệt, Du học sinh đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học tại Việt Nam, sau khóa dự bị (khóa học tiếng) tại Nhật, nếu không muốn học lên Đại học, Cao học thì được phép chuyển đổi tư cách lưu trú DU HỌC sang tư cách lưu trú LAO ĐỘNG để làm việc dài hạn tại Nhật Bản. 




III. LIÊN HỆ: TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VĂN LANG




1. Văn phòng tại Hà Nội:
- 457 Đường Hoàng Quốc Việt, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
- Số 66/61 Phạm Tuấn Tài, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
- Lô 14,15 BT1, khu đô thị Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội




2. Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng:
Số 2 -4  Tiểu La - Phường Hòa Cường Bắc - Q. Hải Châu - Đà Nẵng




3. Văn phòng đại diện tại Nha Trang:
Số 33, đường B1 Khu Đô Thị Vĩnh Điềm Trung (Đối diện Siêu Thị BigC Nha Trang).




4. Văn phòng đại diện tại Cần Thơ:
Số 103 đường A1, khu dân cư 91B, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ




5. Văn phòng tại TP Hồ Chí Minh:
- Số 195, đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
- Số 12, đường Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM




Tel: 094 6868 935
Email:huongdt@giaoducvietnam.edu.vn



Tin tức nổi bật

HOTLINE 094 68 68 935


Thống kê truy cập
today
Online:
1
vtoday
Truy cập hôm nay:
2
yesterday
Truy cập hôm qua:
3
all
Tổng truy cập:
28937

TIN TỨC CHUYÊN NGÀNH

Thực đơn cơm tối chưa đến 100 nghìn đồng mà ngon miệng đẹp mắt

Thực đơn cơm tối chưa đến 100 nghìn đồng mà ngon miệng đẹp mắt

Thực đơn cơm tối mùa nào thức nấy ngon miệng đẹp mắt sẽ giúp cả nhà ngon miệng lắm đấy

TUYỂN SINH HỆ TC - CĐ - ĐH

Học hệ trung cấp, cao đẳng, VB2 chuyên ngành nấu ăn

Học hệ trung cấp, cao đẳng, VB2 chuyên ngành nấu ăn

Học trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn, cao đẳng kỹ thuật chế biến món ăn, văn bằng 2 kỹ thuật chế biến món ăn

TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM

Nhà hàng Italia Tràng Tiền- HN tuyển nhân viên bếp ÂU

Nhà hàng Italia Tràng Tiền- HN tuyển nhân viên bếp ÂU

Nhà hàng Italia số 3 Nguyễn Khắc Cần, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Cần tuyển nhân viên bếp ÂU