Khóa học làm bánh Việt truyền thống


Sự đặc sắc của các món Bánh Việt truyền thống qua cách chế biến phong phú, hương vị hấp dẫn cho đến hình dáng thanh thoát, nhẹ nhàng vẫn luôn là ưu thế giúp Bánh Việt chiếm được sự yêu thích và đứng vững trước sự du nhập của những đối thủ “đáng gờm” như Bánh Âu và Bánh Nhật. Ngoài ra, bánh Việt luôn gắn liền với truyền thống văn hóa và không thể thiếu được trong các ngày lễ, hội, đám, đình... Các món bánh ngon không chỉ có mặt ở những cửa hàng, của tiệm bình dân mà ngày càng được ưa chuộng trên các bàn tiệc.



Nếu bạn không muốn trở thành 1 đầu bếp chuyên nghiệp, thì bạn cũng có thể trở thành 1 đầu bếp gia đình, còn gì tuyệt vời hơn khi mỗi dịp lễ tết hay cuối tuần trổ tài làm một vài loại bánh cho người thân thưởng thức, vừa ngon vừa đảm bảo vệ sinh do chính tay mình làm.




Với mục đích lưu giữ và nâng cao giá trị văn hóa ẩm thực các món bánh truyền thống của dân tộc, khóa học làm bánh Việt được mở ra nhằm cung cấp những kiến thức, công thức và phương pháp chế biến các loại bánh Việt mang đậm bản sắc ẩm thực theo từng vùng miền của Việt Nam. Với khóa học này, bạn không chỉ được đào tạo thuần thục các kỹ năng làm bánh mà còn có thể tự tin mở cửa hàng kinh doanh Bánh Việt.



Các công thức học làm bánh tại trường CĐ Nghề Văn Lang HN được thiết kế dựa trên các chuyên gia làm bánh hàng đầu cho từng vùng miền đất nước. Theo đó, khóa học tập trung hướng dẫn học viên phương pháp làm các loại bánh truyền thống và sự kết hợp nguyên liệu để tạo nên hương vị tinh tế của Bánh.


Chương trình học của khóa học làm bánh Việt được thiết kế gồm hai phần cung cấp tất cả công thức và định lượng chuẩn để thực hiện nhiều loại Bánh Việt khác nhau trải dài từ Bắc vào Nam.

Với phần 1, học viên được học công thức chế biến các loại bánh nướng, chiên, hấp như bánh da lợn, bánh khoai môn, bánh bò nướng...

Phần thứ 2 cung cấp phương pháp chế biến các lọai bánh mặn như bánh giò, bánh tằm bì, bánh bèo…




Đặc biệt, chương trình học sẽ cung cấp bí quyết làm nước dừa được xem như linh hồn của các món Bánh Việt.Dưới sự hướng dẫn tận tình của các chuyên gia làm bánh hàng đầu trong ngành, học viên được rèn luyện những kỹ năng làm bánh cần thiết để trở thành thợ làm Bánh Việt chuyên nghiệp hoặc chủ cửa hàng kinh doanh bánh truyền thống.


Bạn sẽ được học rất nhiều các món bánh yêu thích:

+ Bánh Bao xá xíu - vịt muối

+ Bánh Trung thu - Bánh Pía - Bánh Dẻo - Bánh Lột da
+ Bánh Tiêu - Bánh Quẩy
+ Bánh bò nướng – Bánh gói nước cốt dừa
+ Bánh trái cây
+ Bánh mì hấp thịt bằm – Bánh bột lọc nhân tôm
+ Bánh giò – Bánh nậm
+ Bánh ít nhân mặn – Bánh cam (bánh rán) nhân mặn, nhân ngọt
+ Bánh cay – Bánh khoai môn cao
+ Bánh tằm bì – Bánh bèo - Bánh xèo
+ Bánh cuốn nhân tôm thịt – Bánh gà nướng

+ Bánh đúc - bánh khoai - bánh gai - bánh mật

+ Bánh cuốn nhân thịt, nhân trứng




HỌC VIÊN CÓ THỂ ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TẤT CẢ CÁC CHI NHÁNH THUỘC HỆ THỐNG TRÊN TOÀN QUỐC: Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội

Khóa học làm bánh Việt truyền thống tại Hà Nội
Đ/C:  457 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
Khóa học làm bánh Việt truyền thống tại Đà Nẵng
Đ/C: 2- 4 Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc,Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng
Khóa học làm bánh Việt truyền thống tại Nha Trang
Đ/C: 33 – B1 KĐT Vĩnh Điềm Trung, TP Nha trang
Khóa học làm bánh Việt truyền thống tại TP HCM

Đ/C: 195 – D2 – P.25 – Q. Bình Thạnh, TP HCM hoặc 12 Trần Thiện Chánh, Q.10, TP HCM



CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA! HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐĂNG KÝ NGAY

HOẶC GỌI QUA SỐ ĐIỆN THOẠI HOTLINE 094 68 68 935 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT!

Email: huongdt@giaoducvietnam.edu.vn




Tin tức nổi bật

HOTLINE 094 68 68 935


Thống kê truy cập
today
Online:
1
vtoday
Truy cập hôm nay:
2
yesterday
Truy cập hôm qua:
3
all
Tổng truy cập:
28956

TIN TỨC CHUYÊN NGÀNH

Thực đơn cơm tối chưa đến 100 nghìn đồng mà ngon miệng đẹp mắt

Thực đơn cơm tối chưa đến 100 nghìn đồng mà ngon miệng đẹp mắt

Thực đơn cơm tối mùa nào thức nấy ngon miệng đẹp mắt sẽ giúp cả nhà ngon miệng lắm đấy

TUYỂN SINH HỆ TC - CĐ - ĐH

Học hệ trung cấp, cao đẳng, VB2 chuyên ngành nấu ăn

Học hệ trung cấp, cao đẳng, VB2 chuyên ngành nấu ăn

Học trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn, cao đẳng kỹ thuật chế biến món ăn, văn bằng 2 kỹ thuật chế biến món ăn

TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM

Nhà hàng Italia Tràng Tiền- HN tuyển nhân viên bếp ÂU

Nhà hàng Italia Tràng Tiền- HN tuyển nhân viên bếp ÂU

Nhà hàng Italia số 3 Nguyễn Khắc Cần, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Cần tuyển nhân viên bếp ÂU