Nghiệp vụ du lịch, khách sạn

Học chứng chỉ Hướng dẫn viên du lịch đổi thẻ HDV nội địa và quốc tế...
Bạn đam mê du lịch và yêu thích dịch chuyển? Bạn cần tìm công việc năng động, giao tiếp nhiều và có thu nhập hấp dẫn? Bạn muốn trở thành 1 HDV chuyên nghiệp nhưng Bạn không tốt ngành HDV du lịch? Điều bạn cần làm ngay lúc này là tham gia lớp học nghiệp vụ Hướng dẫn viên du lịch đổi thẻ HDV nội địa và quốc tế của chúng tôi. ... Xem chi tiết »
Nghiệp vụ quản trị khách sạn, quản lý khách sạn...
Nghề Quản trị khách sạn hay quản lý khách sạn hiện nay đang là một trong những nghề “hot” nhất  khi mà nhu cầu ăn uống, nghỉ ngơi, du lịch của con người ngày càng lên ngôi. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về nghề này và cũng không phải ai cũng có thể làm được dễ dàng. Và điều quan trọng để trở thành một người quản lý giỏi  là... Xem chi tiết »
Lớp nghiệp vụ lễ tân, chứng chỉ Lễ tân Khách sạn...
Nhân viên lễ tân khách sạn được xem là "bộ mặt" là hình ảnh của khách sạn. Vì là người đầu tiên và cuối cùng đại diện cho khách sạn để đón, tiếp xúc và tiễn khách, có thể gây cảm tình đẹp hay ấn tượng xấu đối với khách khi họ vừa bước chân đến khách sạn. Lễ tân đóng vai trò quyết định trong việc giới thiệu quảng bá khách sạn, thu... Xem chi tiết »
Đào tạo chứng chỉ quản lý Nhà hàng -Khách sạn...
Để có thể đảm nhiệm vị trí một quản lý Nhà hàng – Khách sạn, cần xác định rõ tiềm năng lãnh đạo của bản thân. Nhà quản lý giỏi là người có khả năng xoay chuyển thành công tình thế tiêu cực sang tích cực và đủ năng lực giải quyết những khó khăn mà người khác không thể giải quyết được. Từ tư duy điều hành, đảm bảo tất cả các bộ... Xem chi tiết »
Khóa học nghiệp vụ nhà hàng, phục vụ nhà hàng...
Nhân viên phục vụ là người mà thực khách tiếp xúc nhiều nhất khi đặt chân vào nhà hàng. Nhân viên phục vụ cần “chắc tay” tất cả các nghiệp vụ nhà hàng, bao gồm tư vấn thực đơn cho khách, ghi nhận order từ khách, kiểm tra món ăn trước khi phục vụ khách... để đảm bảo tốt vai trò cầu nối giữa thực khách và nhà hàng. Bên cạnh đó, phải luôn... Xem chi tiết »
Khóa học nghiệp vụ buồng phòng -nghiệp vụ lưu trú Khách sạn...
Bạn muốn làm nhân viên buồng phòng tại khách sạn 3-5 Sao? bạn muốn nâng cao kĩ năng nghiệp vụ để có sự thăng tiến cao hơn? Hay cần bổ sung chứng chỉ để hoàn thiện hồ sơ nâng Sao khách sạn? Hiện nay tại các khách sạn lớn tiêu chuẩn quốc tế đang rất cần đội ngũ nhân viên buồng phòng giỏi về kỹ năng nghiệp vụ. Đây cũng chính là cơ hội việc... Xem chi tiết »
Quy định và hồ sơ cấp thẻ HDV nội địa và quốc tế...
QUY ĐỊNH CẤP THẺ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH NỘI ĐỊA VÀ QUỐC TẾ! Điều kiện chung cho HDV Du Lịch Nội địa và Quốc tế -  Có quốc tịch Việt Nam, thường trú tại Việt Nam, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ. -  Không mắc bệnh truyền nhiễm, không sử dụng các chất gây nghiện. l - QUY ĐỊNH CẤP THẺ ĐỐI VỚI HƯỚNG... Xem chi tiết »
Khóa học nghiệp vụ Hướng dẫn viên du lịch...
KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH ĐIỀU KIỆN XIN CẤP THẺ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH QUỐC TẾ VÀ NỘI ĐỊA ĐỐI VỚI NGƯỜI KHÔNG TỐT NGHIỆP CHUYÊN NGÀNH HDV Du lịch là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn ở Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới. Với nguồn tài nguyên phong phú và tiềm ẩn, Việt Nam đã trở... Xem chi tiết »
Mở lớp ôn và thi chứng chỉ ngoại ngữ chuyên ngành du lịch...
THÔNG BÁO (V/v: Tổ chức thi và cấp chứng chỉ ngoại ngữ chuyên ngành du lịch tại Tp. Nha Trang) Công ty CP Giáo Dục Việt Nam cùng phối kết hợp với Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức thi và cấp chứng chỉ ngoại ngữ chuyên ngành du lịch, theo công văn số 610/TCDL-LH ngày 20/6/2012 của Tổng cục Du lịch về việc uỷ quyền tổ... Xem chi tiết »
Đào tạo nghiệp vụ bán và điều hành tour du lịch...
Giới Thiệu Khóa Học Bán Và Điều Hành Tour Du Lịch Khóa đào tạo Nghiệp vụ Bán, Điều hành tour nhằm huấn luyện học viên các kỹ năng nghiệp vụ chào bán tour du lịch, thiết kế, tổ chức và điều hành tour du lịch. Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ dễ dàng tìm việc tại các công ty du lịch với mức lương ổn định. Với phương pháp giảng... Xem chi tiết »

Tin tức nổi bật
GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HOTLINE: 094 68 68 935 (Cô Hường)

EMAIL: huongdt@giaoducvietnam.edu.vnThống kê truy cập
today
Online:
1
vtoday
Truy cập hôm nay:
7
yesterday
Truy cập hôm qua:
14
all
Tổng truy cập:
25940

TIN TỨC CHUYÊN NGÀNH

Thực đơn cơm tối chưa đến 100 nghìn đồng mà ngon miệng đẹp mắt

Thực đơn cơm tối chưa đến 100 nghìn đồng mà ngon miệng đẹp mắt

Thực đơn cơm tối mùa nào thức nấy ngon miệng đẹp mắt sẽ giúp cả nhà ngon miệng lắm đấy

TUYỂN SINH HỆ TC - CĐ - ĐH

Tuyển sinh Trung cấp ngành Nấu ăn , Cao đẳng Ngành Nấu ăn, Văn bằng 2, Liên Thông Ngành Nấu ăn

Tuyển sinh Trung cấp ngành Nấu ăn , Cao đẳng Ngành Nấu ăn, Văn bằng 2, Liên Thông Ngành Nấu ăn

Là 1 trong 5 trường Cao đẳng nghề của Thành Phố Hà Nội có tỷ lệ học viên ,học sinh, sinh viên ra trường có việc làm cao nhất thành phố.

Là 1 trong 10 Trường cao đẳng Nghề có tỷ lệ học viên ,học sinh, sinh viên có tay nghề cao nhât thành phố .

Là Trường chuyên dạy về Nấu ăn, ẩm thực . Chúng tôi có hơn 80% số tiết học thực hành trên lớp , Các giáo viên dạy  thực hành là các chuyên gia đầu ngành ẩm thực, các khách sạn lớn.

TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM

Nhà hàng Italia Tràng Tiền- HN tuyển nhân viên bếp ÂU

Nhà hàng Italia Tràng Tiền- HN tuyển nhân viên bếp ÂU

Nhà hàng Italia số 3 Nguyễn Khắc Cần, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Cần tuyển nhân viên bếp ÂU