Ngành khác

Lớp học dạy cắm hoa...
Cắm hoa nghệ thuật Cắm Hoa nghệ thuật là một bộ môn mang lại sự hài hòa trong cuộc sống. Đồng thời thể hiện sự khéo léo của người Việt, nhất là những người phụ nữ đảm nhận trong mình vai trò của một nữ công gia chánh. Trường Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội có tổ chức dạy Khóa Học cắm Hoa Nghệ Thuật Chào Mừng các ngày lễ trọng... Xem chi tiết »
Tuyển sinh lớp May công nghiệp...
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHỀ: MAY CÔNG NGHIỆP Trình độ đào tạo:Sơ cấp nghề Đối tượng tuyển sinh: Công dân có sức khỏe, trình độ học vấn phù hợp với nghề cần may công nghiệp 1. Mục tiêu đào tạo - Giúp học viên nắm được tính chất cơ bản của một số nguyên vật liệu sản xuất ra các sản phẩm may. - Biết được nguyên... Xem chi tiết »
Đào tạo nghề Hàn...
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHỀ: HÀN Trình độ đào tạo:Sơ cấp nghề Đối tượng tuyển sinh: Tất cả các đối tượng có nhu cầu học nghề Hàn I. Mục tiêu đào tạo: - Kiến thức. + Nắm vững các kiến thức cơ bản về công nghệ hàn để vận dụng vào việc tính toán kết cấu hàn, các vật liệu sử dụng trong nghề... Xem chi tiết »
Đào tạo nghề Điện tử công nghiệp...
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHỀ: ĐIỆN TỬ CÔNG NGHIỆP Trình độ đào tạo:Sơ cấp nghề Đối tượng tuyển sinh: Có sức khỏe, trình độ học vấn phù hợp với nghề điện tử công nghiệp 1. Mục tiêu đào tạo: 1.1. Kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp: - Kiến thức: + Trình bày được một số kiến thức cơ bản về kỹ thuật... Xem chi tiết »
Tuyển sinh lớp sữa chữa máy lạnh và điều hòa không khí...
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHỀ: KỸ THUẬT MÁY LẠNH VÀ ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ Trình độ đào tạo:Sơ cấp nghề Đối tượng tuyển sinh: Có sức khỏe, trình độ học vấn phù hợp với nghề I.Mục tiêu đào tạo - Kiến thức. + Có khả năng phân tích bản chất các nguyên lý hoạt động, nguyên lý cấu tạo chung của một hệ thống lạnh, một hệ... Xem chi tiết »
Tuyển sinh Sơ cấp nghề Điện dân dụng trường CĐ Nghề Văn Lang...
BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHỀ: ĐIỆN DÂN DỤNG Trình độ đào tạo: Sơ cấp nghề Đối tượng tuyển sinh: Người lao động có đủ sức khỏe, có trình độ từ tiểu học trở lên. 1. Mục tiêu đào tạo - Giúp học viên nắm được tính chất, công dụng,... Xem chi tiết »

Tin tức nổi bật
GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HOTLINE: 094 68 68 935 (Cô Hường)

EMAIL: huongdt@giaoducvietnam.edu.vnThống kê truy cập
today
Online:
1
vtoday
Truy cập hôm nay:
7
yesterday
Truy cập hôm qua:
14
all
Tổng truy cập:
25939

TIN TỨC CHUYÊN NGÀNH

Thực đơn cơm tối chưa đến 100 nghìn đồng mà ngon miệng đẹp mắt

Thực đơn cơm tối chưa đến 100 nghìn đồng mà ngon miệng đẹp mắt

Thực đơn cơm tối mùa nào thức nấy ngon miệng đẹp mắt sẽ giúp cả nhà ngon miệng lắm đấy

TUYỂN SINH HỆ TC - CĐ - ĐH

Tuyển sinh Trung cấp ngành Nấu ăn , Cao đẳng Ngành Nấu ăn, Văn bằng 2, Liên Thông Ngành Nấu ăn

Tuyển sinh Trung cấp ngành Nấu ăn , Cao đẳng Ngành Nấu ăn, Văn bằng 2, Liên Thông Ngành Nấu ăn

Là 1 trong 5 trường Cao đẳng nghề của Thành Phố Hà Nội có tỷ lệ học viên ,học sinh, sinh viên ra trường có việc làm cao nhất thành phố.

Là 1 trong 10 Trường cao đẳng Nghề có tỷ lệ học viên ,học sinh, sinh viên có tay nghề cao nhât thành phố .

Là Trường chuyên dạy về Nấu ăn, ẩm thực . Chúng tôi có hơn 80% số tiết học thực hành trên lớp , Các giáo viên dạy  thực hành là các chuyên gia đầu ngành ẩm thực, các khách sạn lớn.

TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM

Nhà hàng Italia Tràng Tiền- HN tuyển nhân viên bếp ÂU

Nhà hàng Italia Tràng Tiền- HN tuyển nhân viên bếp ÂU

Nhà hàng Italia số 3 Nguyễn Khắc Cần, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Cần tuyển nhân viên bếp ÂU